Trang chủ Đăng ký tên miền Tên miền giá rẻ, đăng ký tên miền Việt Nam tại iNET

Tên miền giá rẻ, đăng ký tên miền Việt Nam tại iNET

Các doanh nghiệp lớn nhỏ hiện nay đề sử dụng ít nhất một website đại diện cho mình trên internet. Mỗi một website có một địa chỉ IP duy nhất để người dùng có thể tìm đến website đó một cách chính xác. Thay vì người dùng phải nhớ địa chỉ IP là một dãy số thì người ta đã thay thế cho nó bằng giải pháp tên miền dễ nhớ hơn. Bài viết này chúng tôi gửi tới khách hàng thông tin liên quan tới tên miền, tên miền giá rẻ tại iNET.

—Vậy iNET là gì – iNET có phải là một nhà cung cấp tốt không? và họ đang cung cấp những gì cho khách hàng —–

Tên miền là gì? – Tên miền giá rẻ

Domail (tên miền) được hiểu là địa chỉ của website trên internet, nó thay thế cho dãy số IP khó nhớ của website đó. Domain được thể hiện bằng các ký tự trong bảng chữ cái và các số từ 0 tới 9. Các ký tự được ghép lại liền nhau thành một từ có nghĩa hoặc không có nghĩa. Nó thay thế cho địa chỉ IP của trang web nên tên miền là duy nhất và không được phép trùng nhau. Domain được chia là hai loại chính là tên miền quốc tế và tên miền quốc gia. Ở Việt Nam có hai loại tên miền chính đó là tên miền quốc tế và tên miền Việt Nam.

Tên miền Việt Nam – Tên miền giá rẻ

Domain Việt Nam thuộc tên miền quốc gia, tên miền Việt Nam được nhận dạng là .vn ở phần đuôi cuối cùng. Trước năm 2007, tên miền .vn được cung cấp chủ yếu bởi VNNIC. Từ đầu năm 2007, VNNIC đã chuyển giao việc đăng ký tên miền .vn cho một số nhà cung cấp dịch vụ khác để tập trung vào công tác quản lý. Từ ngày 30 tháng 9 năm 2007 trở đi các tên miền .vn sẽ được duy trì qua các nhà cung cấp này. Danh sách các nhà đăng ký được đăng trên trang chủ của VNNIC.

Mua tên miền tại iNET
                                                                                    Mua tên miền tại iNET

Những lưu ý khi sử dụng tên miền Việt Nam – Tên miền giá rẻ

–  Theo quy định của Luật Công nghệ thông tin Việt Nam: Tên miền là tài sản quốc gia. Sử dụng tên miền được pháp luật Việt Nam bảo hộ. Chỉ cần cung cấp đầy đủ giấy tờ đăng ký là chủ thể có thể toàn quyền quản lý, hoàn toàn không có chuyện bị đánh cắp tên miền.

–  Việc đăng ký tên miền sử dụng mẫu khai, bắt buộc phải có chứng minh thư hoặc hộ chiếu.

–  Việc thay đổi thông tin tên miền phải khai báo qua biểu mẫu hoặc thực hiện online.

Kết luận

iNET được nhiều người biết đến là một nhà cung cấp tên miền Việt Nam và quốc tế. iNET đã có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực cùng với chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá cao. iNET sẽ mang đến cho khách hàng những chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Bạn đã xem?

Đổi tên miền sang IP như thế nào? Cách làm đơn giản?

1. Vì sao phải đổi tên miền sang IP? Khi ở trên mạng, việc truy …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *