Trang chủ Đăng ký tên miền Đăng ký tên miền đẹp, mua tên miền giá rẻ tại Hà Nội

Đăng ký tên miền đẹp, mua tên miền giá rẻ tại Hà Nội

Việc đầu tiên để có một website hoạt động trên internet là sở hữu một tên miền. Tùy vào từng đơn vị hay tùy vào các mặt hàng, dịch vụ khác nhau mà có thể lựa chọn các tên miền khác nhau. Để có thể sở hữu một tên miền ưng ý bạn cần nhanh chóng liên hệ với nhà cung cấp để thực hiện việc đăng ký tên miền.

Tên miền là gì?

Tên miền được coi là địa chỉ của website trên internet, với mỗi tên miền sẽ có một địa chỉ IP khác nhau. Do vậy tên miền là duy nhất, không được phép trùng lặp trên internet. Mỗi tên miền tương ứng với một website, do đó chủ thể nên chọn các tên miền chất lượng để đại diện cho mình.

Có cần thiết phải chọn đăng ký tên miền đẹp?

Như đã nói tên miền là duy nhất, nó đại diện cho bạn, cho mặt hàng, cho thương hiệu của bạn trên internet. Vậy sở hữ một tên miền đẹp là rất cần thiết. Nó mang lại cho bạn những lợi ích khác nhau:

–  Gần gũi với người dùng: tên miền đẹp thì thường là tên miền ễ đọc, dễ nhớ. Nó tiếp cập nhanh chóng với người dùng hơn.

–  Có thể quảng cáo cho mặt hàng, dịch vụ hay thương hiệu của bạn.

–  Có thể phát triển thành một thương hiệu và nhanh chóng tiếp cận được người dùng hơn.

–  Mang đến cho doanh nghiệp nhiều lợi thế cạnh tranh.

–  Tên miền đẹp sẽ có trá trị cao hơn (giá cả khi bán tên miền sẽ cao hơn).

Đó là những giá trị nhỏ ta dễ dàng nhìn thấy mà tên miền mang đến cho doanh nghiệp. Từ các giá tri nhỏ ở trên, tên miền đẹp sẽ mang đến cho bạn cũng như doanh nghiệp những lợi nhuận lớn trong kinh doanh.

Đăng ký tên miền Việt Nam
                                                 Đăng ký tên miền Việt Nam

Lựa chọn nhà đăng ký tên miền chất lượng

Trước khi nghĩ đến việc sở hữu và phát triển website bạn cần thực hiện việc đăng ký tên miền. Hiện nay có khá nhiều nhà đăng ký tên miền Việt Nam và quốc tế. Việc lựa chọn một nhà đăng ký tên miền chất lượng cũng không hề dễ dàng. Xin gợi ý cho các bạn những tiêu chí đánh giá một nhà đăng ký tên miền chất lượng:

–  Nhà đăng ký cần có thâm niên trong lĩnh vực (hoạt động nhiều năm).

–  Nhà đăng ký có quy mô hoạt động lớn, tiếp cận nhiều khách hàng.

–  Chất lượng dịch vụ tốt, giá rẻ.

–  Nhận được những đánh giá tích cực của người dùng.

–  Có uy tín cao với khách hàng.

Để đạt được các tiêu chí trên tại Việt Nam hiện nay có thể kể tới iNET – nhà đăng ký tên miền Việt Nam và quốc tế. iNET đã có hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực, đã và đang cung cấp dịch vụ cho rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam. iNET có những đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng với chất lượng dịch vụ được đánh giá cao sẽ là sự lựa chon tốt nhất cho khách hàng.

Bạn đã xem?

Đổi tên miền sang IP như thế nào? Cách làm đơn giản?

1. Vì sao phải đổi tên miền sang IP? Khi ở trên mạng, việc truy …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *