Trang chủ Đầu tư tên miền Mua tên miền, lựa chọn nhà đăng ký tên miền giá rẻ

Mua tên miền, lựa chọn nhà đăng ký tên miền giá rẻ

Một Website/Blog thường được cấu hình bởi 3 thành phần chính đó là: Tên miền (domain), Hosting và Mã nguồn. Mỗi website thì giới thiệu một sản phẩm hay dịch vụ đặc trưng mà người đó đang kinh doanh,… nhưng như đã nói ở trên thì để bắt đầu xây dựng một website, trước tiên phải lựa chọn cho mính một nhà cung cấp uy tín để đăng ký tên miền cho thương hiệu riêng của mình.

Tên miền giá rẻ đang được quảng cáo bán rất nhiều tại các nhà đăng ký tên miền. Tuy nhiên, lời khuyên rất chân thành dành cho các bạn là nên cảnh giác với những chương trình khuyến mãi kiểu như vậy. Đừng vì giảm được mấy chục nghìn đồng mà vội vàng lựa chọn những nhà cung cấp không có uy tín để đăng ký tên miền. Những chi phí mà bạn tiết kiệm được chẳng thấm vào đâu so với những rắc rối mà bạn có thể gặp phải.

Những hệ lụy mà bạn có thể gặp phải khi lựa chọn tên miền giá rẻ

–  Bạn có thể bị chính nhà cung cấp “cướp” mất tên miền đẹp khi “check” trên website của họ. Đây không phải là chuyện hiếm gặp, đặc biệt là đối với tên miền quốc tế thì chủ quyền của bạn hầu như không được đảm bảo giống như tên miền Việt Nam. Mà hiện nay, việc đầu cơ tên miền đẹp nhằm trục lợi (bán lại với giá cao) xảy ra phổ biến.

–  Bạn có thể sẽ phải trả chi phí gia hạn tên miền đó cho năm tiếp theo cao hơn rất nhiều so với mức giá thông thường mà bình thường bạn có thể mua được, trước khi có thể transfer đi nơi khác.

Mua tên miền giá rẻ
Mua tên miền giá rẻ

–  Bạn có thể sẽ bị “làm phiền” và “gây khó dễ” bằng nhiều thủ đoạn khác nhau, trong trường hợp muốn transfer tên miền qua nhà cung cấp khác.

–  Sử dụng tên miền miễn phí bạn sẽ hạn chế rất nhiều tính năng và còn không nhận được chế độ hậu mãi từ phía nhà cung cấp.

Nhà đăng ký tên miền giá rẻ chất lượng

Một nhà cung cấp tên miền chất lượng cần có những đặc điểm nổi bật sau:

–  Có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực

–  Được nhiều đánh giá cao từ người dùng trước đó.

–  Chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng tốt, giá càng rẻ càng tốt.

iNET nhà đăng ký tên miền Việt Nam và quốc tế với hơn 10 năm hoạt động sẽ là địa chỉ tin cậy cho khách hàng.

Bạn đã xem?

Ba báo cáo cho thấy xu hướng trong thị trường tên miền

Ba báo cáo hàng tháng này có thể cung cấp cho bạn ý tưởng về …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *