Trang chủ Đăng ký tên miền ĐIỂM ĐĂNG KÝ TÊN MIỀN TẠI TỈNH BẠC LIÊU

ĐIỂM ĐĂNG KÝ TÊN MIỀN TẠI TỈNH BẠC LIÊU

Thời gian qua, nhiều tỉnh đã nhận thức và bắt đầu chủ động “số hóa” cho các hoạt động của các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại địa phương, nhất là trong bối cảnh đại dịch Covid -19 đang bùng phát trở lại như hiện nay. Bạc Liêu cũng không nằm ngoài xu thế này, là tỉnh nằm trong vùng Đồng bằng sông Cửu Long – vùng đất giàu tiềm tăng phát triển về kinh tế và xã hội. Để khởi dậy tiềm năng và đẩy nhanh tiến độ phát triển, UBND tỉnh đã ban hành thực hiện kế hoạch “Chuyển đối sổ Quốc gia đến năm 2025”. Vậy để thực hiện được kế hoạch này thì nên bắt đầu từ đâu và thực hiện như thế nào?. Bạn nghĩ sao về việc củng cố vị thế và thương hiệu của mình trên Internet bằng tên miền để bắt đầu quá trình chuyển đổi số. Vậy tên miền là gì? Tên miền hoạt động như thế nào? Nên đăng ký mua tên miền ở đâu uy tín tại Bạc Liêu?

Tên miền (Domain)

Tên miền là địa chỉ của một website hoạt động trên môi trường Internet. Một cách dễ hiểu nó giống như số điện thoại là một địa chỉ riêng biệt và là duy nhất.

Ví dụ như: inet.vn, facebook.com đều được gọi là tên miền.

Cách thức hoạt động của tên miền

Internet là hệ thống thông tin toàn cầu, tất cả các máy tính trên Internet đều sử dụng địa chỉ IP để thiết lập kết nối giữa máy chủ và người dùng để chuyển dữ liệu với dãy số dài cực kỳ khó nhớ. Việc mã hóa bằng tên miền giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc ghi nhớ và tìm kiếm.

Tên miền có thể ví như là con đường tắt đi tến website của bạn. Bất kỳ ai muốn truy cập vào trang web chỉ cần gõ địa chỉ này vào thanh URL của trình duyệt, máy chủ sẽ trỏ về đúng trang web mà người dùng muốn truy cập.

Đăng ký tên miền Việt Nam

Nên đăng ký tên miền ở đâu tại Bạc Liêu tốt nhất

Hiện tại, iNET đã chính thức đặt điểm đăng ký tên miền tại Trung tâm Công Nghệ Thông Tin Và Truyền Thông tỉnh Bạc Liêu. Góp một phần vào công cuộc chuyển đổi số của bà con tại địa phương, khách hàng sẽ được hỗ trợ đăng ký mua tên miền trực tiếp tại đây hoặc có thể đăng ký hoàn toàn trực tuyến thông qua kênh online đạt chuẩn dịch vụ công cấp độ 4 – Cấp độ cao nhất của dịch vụ công trực tuyến. Và sẽ luôn có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm tận tình hỗ trợ khách hàng 24/7/365.

iNET được biết đến là nhà đăng ký tên miền hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong nhiều năm qua. Với nhiều dịch vụ Internet như đăng ký tên miền, hosting, email theo tên miền, cloud VPS, thiết kết website,… cùng những combo và ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Chúng tôi tin chắc rằng các dịch vụ tại iNET sẽ cho bạn có những trải nghiệm tốt nhất đồng thời giúp bạn lựa chọn các gói dịch vụ phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất có thể cho doanh nghiệp.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn có thắc mắc hay cần hỗ trợ thêm nhé!

Bạn cũng hoàn toàn có thể gọi cho iNET qua Holine: 0904885095, sẽ luôn có nhân viên nhiệt tình hỗ trợ 24/24 cho bạn

Bạn đã xem?

Địa chỉ IP là gì?

1. Giao thức Internet Máy tính được kết nối cứng để tuân theo danh sách …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *