Trang chủ Đăng ký tên miền Đăng ký mua tên miền, hosting tại An Giang ở đâu uy tín nhất

Đăng ký mua tên miền, hosting tại An Giang ở đâu uy tín nhất

Bạn muốn đăng ký một tên miền, nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Bạn lo lắng vì không biết phải lựa chọn nhà đăng ký nào giữa rất nhiều công ty ngoài kia. Vậy thì hãy cùng theo dõi bài viết này nhé, chắc chắn sẽ có câu trả lời dành cho bạn đấy!

Nhưng trước tiên hãy cùng tìm hiểu tên miền là gì đã!

Tên miền là gì?

Tên miền (Domain) là tên của trang web, là địa chỉ duy nhất, nơi mà người dùng Internet có thể truy cập vào website của bạn. Máy tính sử dụng địa chỉ IP là một dãy số. Tuy nhiên, con người rất khó để nhớ được. Do đó, tên miền được phát triển và được sử dụng bằng những từ dễ nhớ, dễ đọc và dễ gõ hơn chẳng hạn như ‘google.com’, ‘facebook.com’… Khi đăng ký tên miền thường gắn kèm với tên công ty và thương hiệu của doanh nghiệp.

Hay hiểu theo cách đơn giản nhất, ví dụ khi bạn mua hàng người bán hàng bảo với bạn là: Website của chúng tôi là dangkytenmien.com thì “dangkytenmien.com” chính là tên miền.

Tên miền giúp bảo vệ thương hiệu của doanh nghiệp trên Internet, tăng độ nhận diện thương hiệu cũng như khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Đăng ký mua tên miền, Hosting ở đâu tốt nhất tại An Giang

An Giang là tỉnh thuộc Vùng kinh tế trọng điểm vùng đồng bằng sông Cửu Long của nước ta. Cùng với sự tăng trưởng của đất nước, nền kinh tế An Giang trong suốt hai thập niên vừa qua cũng luôn đạt tốc độ phát triển cao và bền vững. Ngoài ra, tỉnh cũng xác định chuyển đổi số là một trong những động lực trong phát triển kinh tế – xã hội trong kỷ nguyên 4.0, An Giang đã và đang triển khai nhiều hoạt động thúc đẩy phát triển chuyển đổi số tại địa phương.

Nắm bắt được nhu cầu này cũng như mong muốn được đồng hành cùng sự phát triển của tỉnh, iNET đã chính thức đặt điểm đăng ký tên miền tại An Giang nhằm phục vụ bà con một cách chu đáo, thuận lợi và nhanh chóng nhất!

iNET được biết đến là Nhà đăng ký tên miền hỗ trợ khách hàng tốt nhất Việt Nam với 3 năm liền được Trung Tâm Internet Việt Nam (VNNIC) trao tặng danh hiệu Nhà đăng ký tên miền có chất lượng chăm sóc khách hàng xuất sắc nhất.

Tại sao bạn nên đăng ký tên miền tại iNET?

Tại sao lại là iNET mà không phải là một nhà đăng ký nào khác trong rất nhiều công ty ngoài kia? Bởi iNET là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ: tên miền, hosting, email, Cloud VPS uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

iNET được rất nhiều khách hàng hài lòng và đánh giá cao không chỉ bởi chất lượng dịch vụ tốt mà còn bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên môn cao, tận tình, phong cách làm việc chuyên nghiệp. Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, kịp thời.

Ngoài ra, bạn có thể đăng ký các dịch vụ tên miền, hosting online mọi lúc, mọi nơi vô cùng tiện lợi. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của iNET sẽ hỗ trợ bạn 24/24, hỗ trợ đăng ký cùng như giúp tư vấn về các dịch vụ domain, hosting hoàn toàn miễn phí!

Đặc biệt, iNET cung cấp đăng ký miễn phí tên miền quốc tế .COM hoặc .NET miễn là bạn đăng ký gói B dịch vụ Hosting từ 1 năm trở lên.

Còn chần chừ gì mà không nhanh tay đăng ký các dịch vụ của iNET ngay hôm nay!

Truy cập: Nhà Đăng Ký Tên Miền iNET và lựa chọn cho mình một tên miền phù hợp để bắt kịp xu thế chuyển đổi số nhé!

Bạn cũng có thể liên hệ qua Hotline: 0904885095, để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình 24/24.

Bạn đã xem?

Tên miền .Ai là gì?

1. Tên miền .Ai là gì? Anguilla, một quốc đảo nhỏ ở biển Caribbean. Dịch …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *