Trang chủ Tư vấn tên miền Sức mạnh tên miền, yếu tố tạo nên sức mạnh website

Sức mạnh tên miền, yếu tố tạo nên sức mạnh website

Bạn sở hữu một tên miền đẹp thôi là chưa đủ, nếu không biết phát triển bạn cũng không thể mang đến sức mạnh cho website. Muốn xây dựng một trang web mạnh bạn cần phải xây dựng cho mình tên miền mạnh. Để làm được điều đó chúng ta cần biết và phân tích các yếu tố tạo nên sức mạnh tên miền.

Thành công trong phát triển website có những tác động lớn tới phát triển marketing online. Một website mạnh tức là bạn phải có những bước đi vững chắc, ổn định. Bạn cần xây dựng website theo những gợi ý về một trang web mạnh như hiện nay.

Theo phân tích của các nhà chuyên môn, sức mạnh tên miền cũng là sức mạnh website. Phát triển sức mạnh tên miền được biểu hiện qua 150 yếu tố. Thật khó để ta có thể tối ưu được đủ cả 150 yếu tố này. Thực tế chúng ta sẽ không thể tối ưu hóa cùng lúc 150 yếu tố đó được mà chỉ cần tập trung vào 3 yếu tố đánh giá chất lượng domain cơ bản là đủ, sở dĩ như vậy là vì 3 yếu tố chính này đều ảnh hưởng trực tiếp đến nhiều yếu tố đánh giá domain khác.

>>> Phát triển tên miền trong hoạt động kinh doanh

Ba yếu tố chính ảnh hưởng tới sức mạnh tên miền

–  Tuổi đời của tên miền

Nhiều người nhầm tưởng rằng tuổi tên miền được tính từ khi đăng ký tên miền, nó là sai lầm. Tuổi đời tên miền được tính từ khi tên miền được đưa vào sử dụng. Tuổi đời tên miền càng cao thì càng được google đánh giá cao.

Như vậy, để gia tăng giá trị cho tên miền, việc đầu tiên cần làm đó là đưa tên miền vào sử dụng sau khi khởi tạo chúng, kể cả tên miền đó bạn mua để đầu tư và kinh doanh. Bởi khi làm như vậy, tên miền bán sẽ được giá hơn.

Mua tên miền
                                  Mua tên miền phát triển website doanh nghiệp

–  Tính phổ biến của tên miền

Tên miền càng nhận được nhiều sự quan tâm thì tính phổ biến càng cao. Tức là trang web của bạn càng có nhiều back link càng tốt. Tuy nhiên nó phải là các backlink tự nhiên chứ không phải bạn cứ spam link vào đó là được.

–  Độ lớn của tên miền

Tức là tên miền của bạn có càng nhiều trang được google index thì càng tốt. Thêm một yếu tố nữa, đó là nếu bạn càng có nhiều link trỏ đến website của bạn thì nó sẽ tốt hơn để cải thiện domain size. Mà muốn có nhiều inbound link, nhiều trang được index thì không có gì khác ngoài việc tạo nội dung thật chất lượng và đa dạng.

Mua tên miền tại iNET, phát triển sức mạnh tên miền

iNET là một nhà đăng ký tên miền thương hiệu uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với hệ thống kỹ thuật và quản trị tên miền tân tiến luôn được nghiên cứu đổi mới, iNET hiện đang được đánh giá rất cao trong lĩnh vực tên miền cả trong nước lẫn quốc tế. Rất nhiều doanh nghiệp, công ty đã và đang sử dụng tên miền được đăng ký tại iNET.

Các bạn có thể xem thêm thông tin về iNET tại trang thông tin: tintuc.inet.vn

Ngoài đăng ký tên miền, iNET còn là một nhà cung cấp hosting chất lượng cao uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với hệ thống hạ tầng và kỹ thuật tiên tiến, iNET hiện đang là sự lựa chọn thông minh cho các nhà đầu tư hosting, những công ty, doanh nghiệp hay cá nhân.

 

Bạn đã xem?

Ba báo cáo cho thấy xu hướng trong thị trường tên miền

Ba báo cáo hàng tháng này có thể cung cấp cho bạn ý tưởng về …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *