Trang chủ Tin tức Hosting iNET nên được nhân rộng

Hosting iNET nên được nhân rộng

Là người từng sử dụng hosting tại nhiều đơn vị khác nhau, tôi có cảm nhận khách quan về chất lượng dịch vụ của mỗi bên cũng như giá cả và hỗ trợ khách hàng sau đăng ký.

Và sau nhiều lần sử dụng như thế tôi có lời khuyên cho các bạn là nên đăng ký dịch vụ tại những nơi có chăm sóc khách hàng tốt – bởi tôi đã gặp rất nhiều đơn vị chăm sóc người dùng rất yếu kém – dùng rất ức chế nhất là khi có sự cố xảy ra. Nên tôi đã bỏ ngay những dịch vụ đó cho dù phải trả thêm một mức phí không nhỏ để ràng buộc khách hàng.

1. Điều gì tôi đánh giá cao dịch vụ của iNET

Hosting iNET nên được nhân rộng

Chất lượng – và hỗ trợ là điều tôi rất thích ở nhà cung cấp iNET này – (iNET là gì). Điều đáng nói ở đây là các gói dịch vụ được phân chia rất rõ ràng phù hợp cho người sử dụng.

Hơn nữa được đánh giá là nhà chăm sóc khách hàng tốt nhất năm 2017 và quả thật tôi thích phong cách nhiệt tình đội ngũ hỗ trợ ở đây.

Về dịch vụ của họ tôi thấy hài lòng tất cả các dịch vụ ở đây kể cả về giá , khuyến mãi, chất lượng, ổn định,…nhất là về hosting inet tôi thấy hơn hẳn so với các bên khác khi họ không giới hạn băng thông và website, tôi sử dụng rất thoải mái nên chắc chắn sẽ giới thiệu cho vài người bạn khác của tôi sử dụng.

2. Hosting iNET lựa chọn tôi khuyên bạn dùng

Tôi và bạn bè của mình đang sử dụng hosting của iNET cho rất nhiều dự án vừa và nhỏ của mình, với những dự án lớn hơn chúng tôi sử dụng nền tảng khác như cloud vps chả hạn. Trong quá trình sử dụng hosting nếu có chút sự cố hay vướng mắc chỗ nào tôi đều được hướng dẫn kĩ càng và nhiệt tình.

Phí gia hạn ở đây cũng không hề cao nhất là khi tôi đăng ký dài hạn trên 1 năm – đăng ký càng dài thì phí dịch vụ càng giảm tiết kiệm được khá nhiều. Mình và rất nhiều bạn bè cũng share cho những người khác cùng sử dụng dịch vụ ở đây, còn bạn thì sao?

Xem thêm các bài viết khác: Hosting tại iNET có những ưu điểm gì?

Bạn đã xem?

Phiên đấu giá Bitcoin.xyz sẽ cao bao nhiêu?

  Đấu giá đạt 10.000 đô la với 11 ngày nữa. .Xyz đã trở thành …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *