Trang chủ Tin tức Hoạt động 1/6 của iNET.VN

Hoạt động 1/6 của iNET.VN

Vừa qua iNET.VN đã có những hoạt động truyền thông nội bộ đáng chú ý đó là “tổ chức tết thiếu nhi 1/6 cho các bé” của anh chị em trong công ty? Điều này sẽ tăng tinh thần đoàn kết của mọi người và thể hiện được tấm lòng cảm ơn với những con người thầm lặng hàng ngày vẫn gắn bó và cống hiến hết sức mình cho sự phát triển của công ty.

1. Trước ngày mùng 1/6 và công tác chuẩn bị tại iNET.VN

Mỗi năm 1 lần trước ngày 1/6, iNET.VN cũng luôn có những công tác chuẩn bị để chào đón các bé – Điển hình như phòng tổng hợp sẽ có những công tác chuẩn bị kịch bản để chào đón các bé hay mọi người sẽ cùng mặc đồng phục để đón chào các bé chung vui, mua quà tặng cho các bé, chuẩn bị sẵn những bài hát riêng để tặng các bé.

2. Những lời chào trân trọng trong ngày mùng 1/6 ở iNET.VN

Những lời chúc trân trọng nhất của người “bác cả” Trần Kiên tới toàn thể các con:

“Xin chào các Con,

Vậy là một mùa hè sôi động, một tết thiếu nhi đầy hứng khởi lại sắp đến với các con rồi. Các con có biết ngoài gia đình mình, Bố Mẹ các con còn có một gia đình thứ Hai có tên iNET hay không? Đó là một gia đình lớn với hơn bốn mươi anh chị em sống chung thuận hòa trong một mái nhà, luôn bận rộn tới mức không có thời gian tranh nhau đồ chơi như các con ở nhà. Các con có muốn gặp các Anh chị em của bố mẹ các con không?

Ngày mai, người Anh cả của cả gia đình đó – Bác Trần Kiên và gia đình iNET chờ mong được gặp các con. iNET đã chuẩn bị rất nhiều quà, thức ăn ngon và một màn văn nghệ đầm ấm để chia vui ngày Tết thiếu nhi với các con đó. Các con nhớ nhắc Bố Mẹ đến tham gia nhé/ .”

Những lời yêu thương nhất đều được gửi tới toàn thể các con, mong rằng hôm nay các con sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời cùng bố mẹ và các anh chị khác của mình.

3. Những hình ảnh “Tuyệt vời” tại iNET ngày tết thiếu nhi tại iNET

 

Chúc các bé mùng 1/6 vui vẻ

Bạn đã xem?

Phiên đấu giá Bitcoin.xyz sẽ cao bao nhiêu?

  Đấu giá đạt 10.000 đô la với 11 ngày nữa. .Xyz đã trở thành …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *