Trang chủ Kiến thức tên miền Thủ thuật xem thông tin thật của các tên miền bị ẩn

Thủ thuật xem thông tin thật của các tên miền bị ẩn

 

Hôm nay mình mày mò ngồi check whois để thử ẩn thông tin whois domain privacy như thế nào thì hầu hết các công cụ đều không thể phát hiện ra. Và tình cờ thì mình tìm được một trang web rất hay nó giúp ghi lại toàn bộ lịch sử thay đổi thông tin của domain của một website nào đó, tuy nhiên trang này cũng không thể check được thông tin của domain đó nếu người đó ẩn thông tin lúc mua tên miền.

Nếu bạn tò mò xem thông tin thật của người mua tên miền là ai, tên thật là gì hoặc chỉ là máy móc muốn tìm hiểu thông tin của người đó thì bạn có thể làm theo cách dưới đây:

1. Truy cập vào trang website domainhistory.net
2. Điền tên miền bạn muốn biết về sự thay đổi thông tin Whois rồi click search để công cụ liệt kê các lần thay đổi của website, thông tin email của người đăng ký ,…

                          Thông tin lịch sử người sở hữu tên miền

3. Kéo xuống phía gần dưới cùng của trang bạn sẽ thấy domain này lúc đầu tiên đăng ký có cài đặt thông tin tên miền luôn hay là sau này mới ẩn.

Kết luận: Bạn không nên dùng cách này để khai thác lấy data khách hàng hay làm phiền họ. Với mình, khi mình ưng tên miền nào đó thì mình dùng cách này để có thể inbox qua mail để mua lại nếu như thấy website không hoạt động hoặc đơn giản là xem thử thôi.

Xem thêm: Các đặc điểm, thông tin về tên miền

Bạn đã xem?

Địa chỉ IP là gì?

1. Giao thức Internet Máy tính được kết nối cứng để tuân theo danh sách …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *