Trang chủ Đăng ký tên miền Mua tên miền giá rẻ, những tiêu chí chọn mua tên miền chất lượng

Mua tên miền giá rẻ, những tiêu chí chọn mua tên miền chất lượng

Xây dựng Website là một trong những chiến lược trong việc làm Marketing Online. Nhằm quảng bá thương hiệu và tăng doanh số bán hàng. Làm thế nào để lượng người truy cập Website ngày một tăng lên? SEO – Search Engine Optimizition (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) là một trong những cách để tăng lượng truy cập hàng đầu hiện nay. Tên miền đẹp cũng giúp cho website có nhiều cơ hội tiếp cận với người dùng hơn. Vậy có những tiêu chí nào để chọn mua tên miền chất lượng?

Những tiêu chí chọn mua tên miền đẹp

–  Tên miền có đuôi phù hợp: Nếu bạn là doanh nghiệp kinh doanh trên phạm vi toàn cầu hay ở một vài quốc gia khác nhau thì nên chọn tên miền có đuôi là .com, .net, .org, … Nếu doanh nghiệp bạn kinh doanh trong giới hạn một quốc gia thì nên chọn đuôi tên miền quốc gia đó. Ví dụ như doanh nghiệp kinh doanh ở Việt Nam thì nên chọn đuôi tên miền là .vn, .com.vn, .net.vn, …

–  Tên miền là từ khóa chính: Chọn tên miền là từ khóa chính trong lĩnh vực kinh doanh. Việc này giúp cho khách hàng dễ nhớ tới website của ban hơn. Ví dụ như bạn kinh doanh túi xách, xe hơi, … tên miền trùng với tên từ khóa sẽ là tuixach.com, xehoi.vn, … Nếu không thể lựa chọn tên miền trùng với từ khóa chính thì bạn nên chọn các tên miề trùng với từ khóa phụ như: tuixachdep.com, tuixachgiare.vn, ….

Mua tên miền
                                                 Mua tên miền

–  Lựa chọn các từ khóa độc lạ: cho người dùng thấy tò mò và ghi nhớ nó nhanh hơn. Ví dụ như một số tên miền nổi tiếng: lazada, alibaba, …

–  Ghép địa danh vào tên miền: google hiện nay rất đề cao các tên miền có tính chất địa phương. Nhưng tên miền như vậy sẽ được ưu tiên hơn tại chính địa phương mà nó hoạt động.

=> Tóm lại tên miền của bạn cần tuân thủ các nguyên tắc đặt tên miền. Tên miền phải ngắn gọn, dễ đọc dễ nhớ có thể phát triển thành thương hiệu và giúp người dùng liên tưởng tới sản phẩm của mình.

Mua tên miền giá rẻ ở đâu?

Hiện nay có không ít các đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ mua tên miền khác nhau. Tùy từng tên miền và dịch vụ mà mỗi nhà cung cấp lại có giá thành khác nhau. Do vậy bạn cần tìm hiểu các thông tin liên quan tới nhà cung cấp dịch vụ để thực hiện việc đăng ký tên miền của mình. Người dùng cũng có thể thông qua các hệ thống đặt chỗ tên miền để sở hữu các tên miền đẹp sắp hết hạn.

Có khá nhiều đơn vị cung cấp các tên miền giá rẻ, tuy nhiên giá rẻ không phải là ít tiền. Tên miền giá rẻ ở đây còn cần đảm bảo về chất lượng tên miền và chất lượng dịch vụ. Hiện nay, iNET đang là nhà cung cấp tên miền khá mạnh tại Việt Nam. Họ có chất lượng tên miền cao, dịch vụ cung cấp tên miền cũng như chăm sóc khách hàng tốt. Cùng với đó là những đánh giá tích cực của người dùng qua nhiều năm qua.

Bạn đã xem?

Tên miền .Ai là gì?

1. Tên miền .Ai là gì? Anguilla, một quốc đảo nhỏ ở biển Caribbean. Dịch …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *