Trang chủ Kiến thức tên miền Cách chọn tên miền cho các doanh nghiệp

Cách chọn tên miền cho các doanh nghiệp

Khi bạn đã sẵn sàng để đưa doanh nghiệp của mình lên Internet, bạn chắc chắn sẽ cần phải có tên miền để khách có thể truy cập vào website. Đôi khi điều này được thực hiện tương đối dễ dàng, và có những lúc thì lại khác, đôi khi tên doanh nghiệp của bạn đã bị người dùng khác đăng ký sở hữu. Chúng ta sẽ đi qua một vài ý tưởng khác nhau mà bạn có thể ghi nhớ trong khi bạn đang thực hiện tìm kiếm miền của mình.

Điều đầu tiên bạn nên làm là chọn công ty đăng ký mà bạn nghĩ rằng uy tín nhất. Tôi đã sử dụng nhiều tên miền tại nhiều nơi và nhận thấy iNET.vn là website đăng ký tên miền dễ dàng nhất. Sau đó hãy tìm những tên miền  có chứa ngành nghề mà công ty bạn cung cấp. Ví dụ: nếu doanh nghiệp bạn cung cấp điện, bạn nên có những từ như thợ điện, điện, v.v … Sau đó bạn sẽ sử dụng những từ này để làm cơ sở để tìm một tên miền hoàn hảo cho công việc kinh doanh của bạn.

Nếu bạn có doanh nghiệp có tên công ty hoặc tên công ty thì bạn chỉ có thể muốn đăng ký doanh nghiệp của mình bằng tên doanh nghiệp. Điều này cũng mang lại lợi ích không kém gì những tấm poster, danh thiếp mà bạn cung cấp cho khách hàng. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tranh thủ được 1 lượng lớn truy cập đến từ các công cụ tìm kiếm bằng cách xây dựng các từ khoá về mảng kinh doanh. Sau đó, bạn có thể xây dựng trang web của mình xung quanh các từ khoá cụ thể này và để thúc đẩy lưu lượng truy cập công cụ tìm kiếm miễn phí vào trang web của bạn.

–> Sở hữu các tên miền đẹp với giữ chỗ tên miền iNET

Kế hoạch dành thời gian và thực sự đào tạo cho tên miền hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn. Có hàng chục nghìn tên miền được đăng ký mỗi ngày và sẽ khó khăn hơn nhiều để tìm một tên miền chưa có chủ sở hữu. Nếu bạn chưa mua được tên miền đúng dự định ban đầu, đừng chán nản, vẫn còn rất nhiều, nhiều tên miền có sẵn phù hợp hơn cho bất kỳ doanh nghiệp nào. Cuối cùng, nhưng ít nhất hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng trí tưởng tượng của bạn. Nếu bạn thấy mình bị mắc kẹt, hãy hỏi một người bạn về một số gợi ý. Chọn một tên miền là rất quan trọng cho tương lai của doanh nghiệp của bạn, vì vậy hãy dành thời gian của bạn và tìm một cái tốt nhất bạn có thể.

Bạn đã xem?

Những câu chuyện đằng sau hai tên miền có đuôi mới giá trị nhất thế giới

Trong nhiều thập kỷ, việc bán hàng của các tên miền cao cấp đã theo …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *