Trang chủ Đăng ký tên miền Đăng ký tên miền giá rẻ bạn không được phép bỏ qua điều gì.

Đăng ký tên miền giá rẻ bạn không được phép bỏ qua điều gì.

Khi bạn tìm hiểu một tên miền và bạn quyết định đăng ký tên miền giá rẻ cho bản thân, bạn đã biết bản thân mình cần phải lưu ý những gì chưa? Dưới đây là các tips để các bạn có thể lựa chọn và đăng ký một tên miền giá rẻ tốt nhất.

1. Lưu ý khi đăng ký tên miền giá rẻ không rõ nguồn gốc.

Có nhiều tên miền quốc tế hiện nay đang được bán với giá vô cùng rẻ tràn lan trên thị trường từ vô số các nguồn cung cấp khác nhau. Các tên miền quốc tế giá rẻ này thông thường được các cá nhân mua bằng thẻ tín dụng “chôm chôm”, lợi dụng hỗ hổng bảo mật thanh toán online của một vài nhà cung cấp tên miền nước ngoài để mua tên miền với chi phí gần như bằng không. Sau đó bán lại cho những những khách hàng ham giá rẻ tại Việt Nam.

Một khi bị nhà cung cấp phát hiện và bắt được thì đó có lẽ sẽ là một thảm họa đối với những ai đăng ký tên miền giá rẻ như này. Bới lẽ vào một ngày không báo trước thì tên miền của bạn đột nhiên sẽ không còn của bạn nữa. Doanh số thu được hàng ngày và công sức đầu tư của bạn coi như trở về con số 0.

Cách duy nhất để bạn có thể lây lại tên miền đấy chính là đợi tên miền được giải phóng nằm trong trạng thái tự do, vậy là bạn có thể đăng ký sử dụng lại. Tuy nhiên bạn sẽ phải mất một thời gian khá dài và công sức phải bỏ ra đấy.

Xem thêm: Tên miền là gì – Một số thủ thuật khi chọn tên miền

2.Tên miền giá rẻ tại các nhà đăng ký uy tín

Đăng ký tên miền uy tín tại iNET
Đăng ký tên miền uy tín tại iNET

Nhiều bạn sẽ thắc mắc thông thường “của rẻ là của ôi” bởi lẽ trong cuộc sống hiện đại này không ai cho không nhau cả. Tuy nhiên đối với nhiều trường hợp các bạn nên cần xem xét một cách kỹ lưỡng và đưa ra những lựa chọn một cách tốt nhất khi đăng ký tên miền giá rẻ.

Tại các nhà đăng ký tên miền uy tín và chất lượng hiện nay thông thường sẽ có những gói giảm giá, chương trình đăng ký tên miền giá rẻ cực kì ưu đãi đối với người tiêu dùng. Vậy những tên miền này có chất lượng và an toàn không? Câu trả lời ở đây là CÓ. Bởi lẽ đây là một trong các chiến thuật kinh doanh để thu hút thêm người tiêu dùng. Tuy nhiên khi đi kèm với những gói dịch vụ này thường sẽ luôn có những gói dịch vụ khác như hosting, VPS,… để khách hàng mua trọn bộ. Như vậy các nhà kinh doanh vẫn sẽ luôn có lãi mà vẫn có thể kích thích được cầu tiêu dùng, có lợi cho cả hai bên.

Đó là nguyên nhân tại sao bạn luôn thấy các chương trình khuyến mãi, đăng ký tên miền giá rẻ với giá cực sốc như vậy. Nhưng ở đây mình chỉ đang đề cập đến các nhà đăng ký uy tín và chất lượng thôi nhé. Vậy câu hỏi đặt ra là làm sao có thể tìm được các nhà cung cấp uy tín giữa vô số nhà cung cấp hiện này trên mạng internet? Dưới đây là câu trả lời cho bạn.

3. Nhà đăng ký tên miền giá rẻ uy tín và chất lượng

iNET có lẽ sẽ là một trong những nhà cung cấp tên miền uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam cho bạn. Được thành lập từ năm 2005, iNET là một trong số ít công ty được VNNIC công nhận với sứ mệnh bảo vệ thương hiệu và  phát triển kinh doanh cho doanh nghiệp. Đến với iNET bạn sẽ được đội ngũ nhân viên hàng đầu phục vụ và tư vấn cùng với hệ thống công nghệ hiện đại. Chắc chắn đây sẽ là nhà giúp bạn đăng ký tên miền giá rẻ uy tín và chất lượng nhất. Để tìm hiểu thêm thông tin về nhà cung cấp bạn có thể truy cập tại https://inet.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

Bạn đã xem?

Doanh số bán hàng $560k của Newfold từ tháng 3

1. Đây là những gì đã bán tại Newfold vào tháng trước Các thị trường hậu …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *