Trang chủ Đặt chỗ tên miền Đặt chỗ tên miền tự do Backorder tại iNET

Đặt chỗ tên miền tự do Backorder tại iNET

Backorder tên miền là gì?

 Mỗi tên miền đều có vòng đời của nó. Khi tên miền hết hạn mà chủ thể không gia hạn, sau 20 ngày, tên miền sẽ rơi vào trạng thái tự do. Khi đó bất cứ ai cũng có thể đăng ký.
inet - vòng đời tên miền
Vòng đời tên miền
 
Backorder là dịch vụ đặt chỗ để mua tên miền hết hạn ngay khi nó được
tự do. Khi đặt chỗ đăng ký lại tên miền sắp tự do, bạn có cơ hội sở hữu những tên miền đẹp, lâu năm, Page
Rank sẽ cao hơn
tên miền mới được sử dụng, đặc biệt là chi phí thấp hơn rất nhiều so với việc bạn mua lại tên miền của người khác đang sử dụng. Mỗi tên miền đều có vòng đời của nó. Khi tên miền hết hạn mà chủ thể không tiếp tục gia hạn trong 20 ngày, nó sẽ rơi vào trạng thái tự do – ai cũng có thể đăng ký. Ngày cuối cùng trước khi tên miền được tự do, hệ thống Backorder sẽ hoạt động để đăng ký lại các tên miền này.
Lợi ích khi bạn Backorder tên miền:
 
–    – Tên miền đẹp: Trong sốcác tên miền rơi tự do có rất nhiều tên miền đẹp, đã được đăng ký và sử dụng bởi
các người dùng trước đó. Nếu bạn yêu thích một tên miền nào đó nhưng không thể đăng ký được do đã bị người khác đăng ký mất, Backorder chính là cơ hội cho bạn.
–    – Tên miền lâu năm, page rank cao: Với những tên miền lâu năm và Page Rank cao hỗ trợ bạn rất tốt cho quá trình làm SEO, Goolge cũng như người dùng sẽ đánh giá website của bạn cao hơn.
–   – Được gợi ý các tên miền đẹp: Bạn có thể theo dõi danh sách tên miền sắp tự do trong vòng 5 ngày sắp tới, lựa chọn tên miền đẹp và phù hợp để có kế hoạch đặt chỗ lại các tên miền đó.
–    – Chi phí thấp: Nếu chủ thể tên miền không gia hạn sử dụng tên miền nữa, bạn đăng ký lại tên miền chi phí thấp hơn nhiều so với việc mua lại tên miền từ chủ thể (chuyển nhượng tên miền). Chi phí thấp nhất là 0 đồng.
đặt chỗ tên miền inet chi phí thấp
Đặt chỗ tên miền với chi phí thấp nhất – 0 đồng

Backorder tên miền tại iNET -Tìm hiểu iNET là gì

 – Tỷ lệ thành công cao: Khi tên miền về trạng thái tự do, đồng nghĩa với việc cơ hội đăng ký lại chia đều cho tất cả các nhà đăng ký và cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, iNET sử dụng hệ thống đăng ký lại tự động, nên cơ hội đăng ký thành công cao hơn rất nhiều so với đăng ký bằng tay. Hiệu quả đăng ký từ hệ thống của iNET rất cao, được khách hàng tin tưởng sử dụng từ nhiều năm nay.
–    – Công bằng và minh bạch: Hệ thống đặt chỗ tên miền tại iNET hoạt động trên nguyên tắc đấu giá, rõ ràng và công bằng, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Uy tín và tôn trọng kết quả đấu giá đặt chỗ tên miền là sự cam kết lớn nhất của iNET đối với khách hàng sử dụng dịch vụ.
–    – Dịch vụ chu đáo – Tin cậy: iNET hỗ trợ đầy đủ các thủ tục, giấy tờ cần thiết trước và sau khi đặt chỗ, đăng ký thành công tên miền, đảo bảo tên miền được đăng ký lại đúng thông tin chủ thể, tránh tình trạng tranh chấp. Backorder cho phép bạn tìm kiếm và đăng ký những tên miền đẹp với chi phí thấp, đăng ký lại dễ dàng và uy tín hơn rất nhiều so với mua lại tên miền từ người khác.Đặc biệt, từ 16-06-2015, iNET cho ra mắt phiên bản Backorder 2.0 với nhiều tính năng mới hấp dẫn (theo dõi nhiều tên miền, đấu giá nhiều tên miền, đấu giá tự động…), giao diện backorder thân thiện người dùng cùng cùng cơ chế đặt giá tăng lên 21h, giúp bạn có nhiều cơ hội đặt chỗ tên miền thành công hơn.
Chúc bạn Backorder thành công những tên miền như ý!
 
inet-backorder tên miền - thành công cao
 
iNET – Nhà đăng ký tên miền Quốc gia Việt Nam
 
Tìm hiểu thêm về tên miền, hosting, website, email:
Công
ty cổ phần iNET
Website: https://iNET.vn
Tel:
(04)-3838.5588  Fax: (04).3793.0979
Hotline
24/7: 0904.885.055
Email: tenmien@inet.vn hoặc support@inet.vn

Bạn đã xem?

Ba báo cáo cho thấy xu hướng trong thị trường tên miền

Ba báo cáo hàng tháng này có thể cung cấp cho bạn ý tưởng về …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *